Dịch Vụ Thiết Kế Website

Dịch vụ thiết kế web tối ưu SEO để phát triển doanh nghiệp của bạn.
Sẵn sàng thảo luận về dự án của bạn?

Gọi Ngay Cho Chúng Tôi Để Nhận Tư Vấn Miễn Phí

Gọi Ngay Cho Chúng Tôi

0931 - 337 - 517

hoặc

Vì sao nên chọn thiết kế website MMTGROUP ?

Chuyên gia dày dặn kinh nghiệm

Với nhiều năm trong lĩnh vực Digital Marketing, chúng tôi đã thiết kế hàng trăm website cho các đối tác và nhận được phản hồi tích cực. Tất cả các website của chúng tôi thực hiện đều nắm giữ vị trí thứ hạng cao trên Google. Và bạn có muốn trở thành người tiếp theo?

Giá cả phải chăng nhất thị trường

Các gói dịch vụ thiết kế của chúng tôi đáp ứng được với mọi yêu cầu khác nhau của Khách hàng. Và khi định giá chúng tôi đã cân nhắc rất kĩ lưỡng để đưa ra mức giá tốt nhất cho khách hàng.

Uy tín hàng đầu

Chữ tín luôn được đặt lên hàng đầu. Đây đã là nguyên tắc hoạt động của chúng tôi ngay từ khi thành lập. Và đều này đã lần lượt được kiểm chứng bởi sự hài lòng của khách hàng hợp tác với chúng tôi.

Tư vấn khách hàng tận tâm

Các chuyên viên tư vấn của chúng tôi luôn thường trực 24/7 để hỗ trợ bạn khắc phục khi có sự cố xảy ra với website. Chúng tôi sẽ xử lí nhanh chóng và đưa nó trở lại hoạt động bình thường trong thời gian ngắn nhất có thể.

Bạn sẽ được gì từ dịch vụ của chúng tôi ?

 • Hạ gục khách hàng mục tiêu nhanh chóng từ cái nhìn đầu tiên
 • Để lại dấu ấn thương hiệu bạn trong mắt khách hàng
 • Giảm thiểu chi phí với dịch vụ thiết kế website chất lượng khó đơn vị nào sánh bằng
 • Website được thiết kế với tính năng và giao diên tối ưu chuẩn seo hỗ trợ thúc đẩy seo top

Thiết kế Web chuẩn SEO

Thiết kế đẹp mắt và theo xu hướng hiện đại mới nhất góp phần tạo ra một trang web hấp dẫn. Thân thiện cho trải nghiệm người dùng, tối ưu hóa công cụ tìm kiếm, dễ sử dụng và áp dụng công kỹ thuật hiện đại là một trong các yếu tố cần thiết cho một trang web có thể đối đầu và giữ vững vị trí của mình trong thị trường cạnh tranh khốc liệt ngày nay.

Đội ngũ thiết kế và phát triển web của MMT Group đã thiết lập một loạt các dịch vụ hiệu quả để tạo thuận lợi cho sự phát triển của doanh nghiệp của bạn. Các giải pháp thương mại điện tử tập trung vào khả năng sử dụng và đáp ứng thiết kế theo nhu cầu của doanh nghiệp. Các giải pháp xây dựng thương hiệu sáng tạo góp phần tạo nên cá tính riêng cho doanh nghiệp. Cũng như lập trình tùy chỉnh theo các ý tưởng mà bạn mong muốn.

Cho dù bạn chỉ cần một trang web WordPress đơn giản để đưa doanh nghiệp của bạn có thể kinh doanh trực tuyến. Hoặc đang muốn có một trang web thương mại điện tử phức tạp hơn. Đội ngũ phát triển web của MMT Group sẽ giúp trang web của bạn không những có vị trí nhất định trong nước mà còn vươn tầm ra thế giới theo cách chuyên nghiệp nhất.

Thiết Kế WordPress

Nền tảng phát triển linh hoạt, thân thiện với công cụ tìm kiếm và dễ sử dụng nên WordPress hiện được truy cập hơn 29% trong số tất cả các trang web hiện nay. WordPress cung cấp một hệ thống quản lý nội dung thân thiện với người dùng (CMS), cho phép bạn dễ dàng thực hiện các thay đổi thậm chí khi đang di chuyển. Đội ngũ thiết kế tại MMT sẽ cung cấp cho bạn một website:

 • Dễ quản lý
 • Thiết kế chuẩn SEO
 • Tối ưu tốc độ tải trang

Tương Thích Thiết Bị Di Động

Với hơn 50% lưu lượng truy cập web đến từ thiết bị di động, việc tạo trang web thân thiện với thiết bị di động không còn tùy chọn nữa mà đó là điều cần thiết. Mỗi trang web được phát triển bởi MMT được thiết kế tương thích hoàn hảo với từng thiết bị mà người dùng đang truy cập nó.

 • Thân thiện với Mobile
 • Tương thích tất cả thiết bị
 • Tăng trải nghiệm người dùng
 • Hỗ trợ SEO

Website Thương Mại Điện Tử

Nền tảng thương mại điện tử linh hoạt, cung cấp tích hợp liền mạch với trang web của bạn. Đồng thời giúp bạn tăng khả năng bán hàng trực tuyến và 24/7 với trải nghiệm thú vị đem lại cho người truy cập mà bạn sẽ không tìm thấy ở bất kỳ nơi nào khác. Chỉ MMT Group mới có thể giúp bạn:

 • Quản lý cửa hàng dễ dàng
 • Tối ưu hóa thương mại điện tử

Quy trình thiết kế website chuyên nghiệp

market-research-100x100

Nhận bản brief từ khách hàng

Chúng tôi sẽ lắng nghe những yêu cầu của khách hàng từ đó đưa ra những lời khuyên tốt nhất cho họ. Sau khi cả hai thống nhất nội dung chúng tôi sẽ tiến hành thực hiện hóa mong muốn của khách hàng.

search-confirmed-100x100

Phân tích và lên bản kế hoạch

Các chuyên gia của chúng tôi sẽ cùng ngồi lại và phân tích kĩ lưỡng để phác thảo lên một bản kế hoạch hoàn hảo. Bản kế hoạch này sẽ quyết định chủ chốt thành công nên cực kì quan trọng. Nhưng điều này là sở trường của đội ngũ chúng tôi bởi nhiều năm kinh nghiệm.

web-development-100x100

Thực hiện thiết kế website

Với bản phác thảo đó chúng tôi sẽ tiến hành việc thực hiện thiết kế dựa trên các ý tưởng của khách hàng. Chúng tôi sẽ tạo ra nhiều option để khách hàng lựa chọn cái nào là tốt nhất.

search-pointer-100x100

Xây dựng website

Website được xây dựng với tính năng cũng như giao diện, mã nguồn đều được tối ưu một cách tốt nhất để đảm bảo cho việc hoạt động chất lượng của website.

Kiểm tra và chuyển giao

Tester sẽ rà soát lại một cách tổng quát rồi mới chuyển giao cho khách. Đồng thời hướng dẫn họ cách sử dụng, quản lí website như thế nào

Bảo hành dịch vụ

Đội ngũ nhân viên tư vấn sẽ luôn có mặt để hỗ trợ khách hàng trong quá trình sử dụng nếu gặp bất cứ vấn đề. Chúng tôi luôn là người bạn đồng hành, chia sẽ cùng khách hàng

Bạn có biết?

31% tất cả các trang web đều được cung cấp bởi WordPress. Các doanh nghiệp lớn và nhỏ cũng tìm WordPress làm nền tảng tối ưu cho sự tăng trưởng.

Thiết Kế Web Tối Ưu SEO

SEO được tích hợp vào mọi trang web mà MMT Group tạo ra. SEO chỉ đúng khi xuất phát từ một thiết kế phù hợp. Khi phát triển một trang web mới, nỗ lực tối ưu hóa công cụ tìm kiếm của đội ngũ SEO của chúng tôi sẽ giúp trang web của bạn được tìm thấy một cách dễ dàng nhất.

Cấu Trúc Website

Dễ điều hướng, cấu trúc trang và công cụ tìm kiếm logic sẽ giúp khách hàng của bạn nhanh chóng tìm thấy những gì đang tìm kiếm.

Thiết Kế Hiện Đại

Đội ngũ thiết kế và phát triển web của chúng tôi sử dụng các ngôn ngữ mới với HTML5 và CSS3.

Tối Ưu Tốc Độ

Thời gian tải nhanh = khách hàng hài lòng. Google đã nói rõ rằng họ thích các trang web phản hồi nhanh chóng.

Thân Thiện Mobile

Tất cả các trang web của chúng tôi được phát triển để xem và hoạt động đẹp mắt trên mọi thiết bị mà người dùng của bạn sẽ ấn tượng.

Chạm đến thành công nhanh nhất khi đến với MMT Group tại sao không?

Tùy chỉnh các thiết kế, cách trình bày bố cục, giao diện theo yêu cầu của bạn. Đồng thời chúng tôi sẽ có những lời khuyên tốt nhất với ước muốn của bạn để mang lại hiệu quả cao nhất.

Hệ thống quản lí dễ sử dụng và thay đổi, tiện lợi cho bạn có thể điều chỉnh bất cứ gì trên website đến khi họ cảm thấy hài lòng.

Website được tối ưu hóa chuẩn SEO cũng như tương thích với mọi thiết bị sẽ làm tăng cơ hội để bạn tiếp cận với khách hàng của mình và thuyết phục họ.

Dịch vụ chăm sóc khách hàng tận tình, chu đáo. Đến với MMT Group mọi những khó khăn của bạn sẽ được chúng tôi giải quyết theo cách tốt nhất.