Dịch Vụ Social Media Marketing

Thu hút khách hàng, tăng lượng truy cập và mở rộng phạm vi tiếp cận của bạn!
Bạn đang tìm giải pháp phát triển doanh nghiệp của mình?

Gọi Ngay Cho Chúng Tôi Để Nhận Tư Vấn Miễn Phí

Gọi Ngay Cho Chúng Tôi

0931 - 337 - 517

hoặc

Tầm quan trọng của Social Media Marketing

Facebook, Twitter, Instagram và nhiều mạng khác là một phần của cuộc sống hàng ngày cho hàng triệu người – thực tế là hàng tỷ người. Việc sử dụng Facebook phổ biến kéo dài đến hơn một phần tư dân số trên thế giới – hơn 2 tỷ người dùng đang hoạt động.


Với phạm vi rộng lớn như vậy, không có gì ngạc nhiên khi các mạng này đã trở thành một công cụ có giá trị cho các doanh nghiệp. Nếu bạn không đăng bài trên Facebook, xu hướng trên Twitter hoặc chia sẻ hình ảnh trên Instagram, bạn đang đi sau thời đại. Đừng lo hãy để MMT Group giúp bạn nhé.

Tiếp thị trên mạng xã hội là kênh truyền thông hiệu quả. Không chỉ đơn thuần là việc đăng tải nội dung mà cần phải hiểu và tối ưu hóa thích hợp các công cụ để tạo hiệu ứng cộng hưởng trên mạng xã hội mới là một điều tinh tế.

Thu Hút Đối Tượng Mục Tiêu

Điều gì làm cho khách hàng mục tiêu và tiềm năng biết đến bạn? Nhắm đúng đối tượng mục tiêu là một giai đoạn quan trọng nhưng thường bị bỏ qua của tiếp thị truyền thông xã hội. Nếu bạn không biết khách hàng của mình là ai, làm sao để có thể tiếp cận với họ? Chiến dịch truyền thông xã hội MMT Group bắt đầu bằng cách xác định và nhắm đúng đối tượng mục tiêu tốt nhất của bạn.

Tiếp Cận Người Đọc

Người dùng bắt đầu có xu hướng sử dụng các phương tiện truyền thông xã hội. Khi mà họ muốn tìm kiếm các thông tin liên quan đến những vấn đề họ đang quan tâm. Các chuyên gia giàu kinh nghiệm trong tiếp thị truyền thông xã hội của MMT Group hiểu nhu cầu này. Chúng tôi sẽ làm cho thương hiệu của bạn có hiệu quả trong việc kết nối, gắn kết với khách hàng mục tiêu của bạn.

Tăng Lượng Truy Cập

Nuôi dưỡng và phát triển lưu lượng đọc giả trực tuyến luôn là điều khó khăn hơn bao giờ hết. Với rất nhiều doanh nghiệp, việc sử dụng các phương tiện truyền thông và khả năng tiếp xúc bị hạn chế. Điều này thật khó để các chủ doanh nghiệp giữ vững phong độ về lưu lượng truy cập website của mình. Cách giải quyết tốt nhất là hãy sử dụng phối hợp truyền thông đa kênh để mang lại hiệu quả.

Bạn có biết?

91% người dùng phương tiện truyền thông xã hội đang truy cập các kênh xã hội thông qua thiết bị di động.

Tiếp Cận Người Dùng Bằng Cách Truyền Thông Trên Mạng Xã Hội

MMT Group triển khai chiến dịch tiếp thị truyền thông mạng xã hội với mục đích thúc đẩy khách hàng, tăng lượng người xem và mở rộng phạm vi tiếp cận của bạn. Dịch vụ Social Marketing của chúng tôi bao gồm tất cả các khía cạnh của việc phát triển sự hiện diện mạng xã hội của bạn. Đồng thời thể hiện cá tính riêng của công ty bạn.

Quảng Cáo Đến Đối Tượng Của Bạn

Nhắm mục tiêu người dùng, không phải từ khóa

Chiến dịch quảng cáo trả tiền trên mạng xã hội cung cấp các lợi thế khác biệt so với truyền thống trả cho mỗi lần nhấp chuột (PPC) trên mạng tìm kiếm.

Quảng cáo phương tiện truyền thông xã hội cho phép bạn tiếp cận chính xác những người có công việc, kỹ năng, tôn giáo, độ tuổi, giới tính, sở thích, vị trí cụ thể và hơn thế nữa.

Với chiến dịch quảng cáo truyền thông xã hội, MMT Group nhắm mục tiêu tới người tìm kiếm, không phải qua cụm từ tìm kiếm. Chúng tôi sẽ giúp bạn đạt hiệu quả tối ưu thông qua việc xác định đối tượng mục tiêu cụ thể tốt hơn mà bạn muốn tiếp cận.

Theo Dõi Mạng Xã Hội

Đăng tải truyền thông xã hội

Các bài đăng trên phương tiện truyền thông xã hội là – theo bản chất – chỉ mang tính tạm thời. Điều đó có nghĩa là bạn cần phải đăng thường xuyên để giữ vững vị thế trong tâm trí người theo dõi bạn. Tuy nhiên, đăng tải trên phương tiện truyền thông xã hội chỉ là một phần của chiến dịch.

Thúc Đẩy

Thu hút lượng khán giả lớn hơn

Trên các mạng như Facebook, chỉ một phần nhỏ người theo dõi bạn sẽ thấy những gì bạn chia sẻ. Đó là nơi các tùy chọn như đăng bài tăng cường có thể đóng một vai trò quan trọng. Quảng bá nội dung chất lượng cao như video, bài đăng trên blog hoặc ảnh từ doanh nghiệp của bạn để tăng khả năng hiển thị cho những người thích trang của bạn.

Điểm nổi bật về dịch vụ Social Media Marketing của MMT Group?

Tạo sự tương tác với người đọc một cách tự nhiên. Thông qua sự cảm thông, thấu hiểu tâm tư của họ bằng kinh nghiệm nhiều năm của các chuyên gia tại MMT Group.
Khơi gợi xúc cảm để chạm đến trái tim, tâm tư của người đọc qua chiến dịch nội dung khác lạ độc đáo. Chúng tôi có đội ngũ phụ trách content chuyên nghiệp đã gây dựng thành công cho nhiều chiến dịch nội dung.
Tạo ra một môi trường để người đọc và doanh nghiệp gắn kết để chia sẽ với nhau. Mối liên hệ được xây dựng trên nền tảng thấu hiểu đồng cảm sẽ giúp doanh nghiệp đáp ứng đúng những mong muốn, nhu cầu của người dùng.

Đảm bảo kết quả thành công tuyệt đối trong mỗi chiến dịch. Việc đánh giá, đo lường và phân tích tại MMT Group được tiến hành một cách kĩ lưỡng. Sai sót được hạn chế một cách thấp nhất và kiểm soát xử lí mọi vấn đề một cách linh hoạt.

Quá trình tạo thành công của chiến lược tại MMT Group

Các chuyên gia của chúng tôi sẽ trò chuyện cùng khách hàng để hiểu những mong muốn, nhu cầu của họ. Những điểm mạnh hiện tại cũng như điểm yếu cần khắc phục.
Qua quá trình lắng nghe và hiểu rõ ước muốn của khách hàng, chúng tôi sẽ tiến hành xây dựng chiến lược để tấn công đối tượng mục tiêu mà khách hàng nhắm tới.
Tiến hành chiến lược và chờ đợi hiệu quả phản ứng của người đọc qua chiến lược nội dung gây dựng xúc cảm cho người đọc tại MMT Group.
Phân tích và đo lường kết quả thu được để có những điều chỉnh cho chiến lược. Tìm ra yếu tố nào gây ra sự sai lệch để khắc phục và hạn chế tối thiểu sai sót.
Thay đổi nội dung theo hướng mà đối tượng tiếp cận có hưởng ứng tốt nhất. Như vậy hiệu quả trong việc chạm đến suy nghĩ của họ sẽ dễ dàng và hiệu quả.