Dịch Vụ Pay-Per-Click (PPC) Marketing

PPC mạnh mẽ, hiệu quả
Bạn đang tìm giải pháp phát triển doanh nghiệp của mình?

Gọi Ngay Cho Chúng Tôi Để Nhận Tư Vấn Miễn Phí

Gọi Ngay Cho Chúng Tôi

0931 - 337 - 517

hoặc

Sự Kết Hợp Của Sáng Tạo và Khoa Học

Cạnh tranh trực tuyến luôn khó khăn hơn bao giờ hết. Quảng cáo trực tuyến sẽ nhắm đúng đối tượng khách hàng mục tiêu cần thu hút ở từng giai đoạn của chu kỳ mua. Chúng sẽ tiếp cận khách hàng đúng thời điểm mà họ đang có nhu cầu tìm kiếm sản phẩm của bạn. Tại MMT Group, dịch vụ PPC Marketing của chúng tôi sẽ làm hài lòng khách hàng của bạn bằng thông điệp được thiết kế riêng, lôi kéo họ truy cập vào trang web của bạn. Nơi mà họ chỉ cần một vài cú nhấp chuột để lựa chọn sản phẩm – dịch vụ và đặt hàng ngay trên trang của bạn.

PPC (viết tắt của 3 chữ Pay-Per-Click) là quảng cáo phải trả tiền cho mỗi lần nhấp chuột của người truy cập. Quảng cáo này sẽ được truyền tải đến khách hàng mục tiêu và tiềm năng của bạn vào đúng thời điểm họ đang có nhu cầu về một vấn đề nào đó.

Các chuyên gia PPC tại MMT Group có một quy trình đã được chứng minh là để dành riêng cho doanh nghiệp của bạn đạt hiệu quả một cách nhanh nhất. Quy trình đó bao gồm nghiên cứu chuyên sâu, thử nghiệm, thích ứng, sàng lọc và mở rộng quy mô. Lưu lượng truy cập có thể chuyển đổi thành khách hàng quan trọng hơn nhiều so với việc tạo lượng traffic đông nhưng không phải là đối tượng mục tiêu bạn nhắm tới

Quan Hệ Đối Tác Mạnh Mẽ

Bằng cách làm việc với MMT, bạn sẽ nhận được lợi thế là có quyền truy cập vào Đối tác cao cấp của Google. Chúng tôi biết các phương pháp, tiêu chuẩn quảng cáo của Google. Và các chuyên gia PPC của MMT có thể giúp bạn mau chóng thành công với các chiến dịch AdWords. Cho dù là bạn mới sử dụng PPC hay cần trợ giúp tinh chỉnh chiến dịch lần thứ n của bạn.

Tại Sao Cần Pay-Per-Click?

0%
tất cả người dùng internet tìm kiếm với Google
0%
người nhấp vào quảng cáo của Google khi mua sắm trực tuyến.
0%
khách truy cập của PPC có nhiều khả năng mua hơn khách truy cập không phải trả tiền.

Dịch Vụ PPC Marketing

Quảng cáo trả phí cho mỗi lần nhấp chuột cho phép bạn mua những vị trí hàng đầu cho các từ khóa có liên quan trên các công cụ tìm kiếm và các trang web đối tác của họ. Với các định dạng quảng cáo PPC khác nhau, bạn có thể tiếp cận đối tượng mục tiêu của mình theo nhiều cách. Các dịch vụ quản lý PPC của chúng tôi cho phép bạn sử dụng đầy đủ các định dạng quảng cáo trả tiền để phân phối lưu lượng truy cập tức thì tới trang web của bạn.

Quảng Cáo Văn Bản

Quảng cáo văn bản xuất hiện trong tìm kiếm của Google phía trên kết quả tìm kiếm nhưng không phải trả tiền. Quảng cáo này cung cấp cho người tiêu dùng một đoạn thông tin về doanh nghiệp của bạn cũng như liên kết để có thể kết nối với bạn trên thiết bị di động.

 • Quảng cáo văn bản có đoạn thông tin doanh nghiệp
 • Liên kết để gọi trên thiết bị di động
 • Xuất hiện phía trên kết quả tìm kiếm không phải trả tiền

Quảng Cáo Hiển Thị Hình Ảnh

Quảng cáo này được sử dụng trên hệ thống hiển thị của Google. Chúng hiển thị hình ảnh, có thể mang hình thức văn bản, video và đa phương tiện. Hơn 2 triệu trang web là một phần của Mạng hiển thị của Google. Tất cả đều có vị trí trên Mạng hiển thị mà quảng cáo có thể xuất hiện.

Ví dụ: Quảng cáo hiển thị hình ảnh của bạn có thể xuất hiện giữa các đoạn trong bài viết tin tức trực tuyến, ở bên phải của một khối văn bản trên blog hoặc trong thanh ở cuối ứng dụng dành cho thiết bị di động phổ biến.

 • Quảng cáo văn bản, hình ảnh, video hoặc đa phương tiện
 • Xuất hiện trên Mạng hiển thị của Google
 • Tuyệt vời để tăng nhận diện về thương hiệu

Quảng Cáo Tiếp Thị Lại

Bạn đã bao giờ truy cập một trang web trong khi cân nhắc việc mua một sản phẩm hay để có thêm thông tin về một dịch vụ. Việc tìm kiếm thông tin của bạn sẽ được ghi nhận lại từ các công cụ. Và bạn sẽ thấy những quảng cáo đề xuất và tương tự với sản phẩm – dịch vụ mà bạn đang có nhu cầu. Đây là quảng cáo tiếp thị lại và bạn cũng có thể tạo quảng cáo.

 • Chỉ xuất hiện sau khi bạn truy cập trang web
 • Theo dõi bạn trên web

Quảng Cáo Mua Sắm

Được hiển thị phía trên kết quả tìm kiếm của Google, quảng cáo Google Mua sắm bao gồm hình ảnh sản phẩm, giá và thông tin cửa hàng.

 • Bao gồm hình ảnh sản phẩm, giá và tên người bán
 • Xuất hiện phía trên kết quả tìm kiếm không phải trả tiền
 • Tỷ lệ nhấp chuột cao

PPC Có Dành Cho Bạn Không?

Nếu doanh nghiệp của bạn đang đấu tranh để có được chỗ đứng trên thị trường, tìm cách mở rộng hoặc cải thiện tăng trưởng trong năm nay thì bạn nên sử dụng PPC ngay từ bây giờ. Quảng cáo PPC đang diễn ra khi nó được thực hiện một cách chính xác, doanh nghiệp của bạn phải có lợi tức đầu tư tích cực. PPC tiếp tục thúc đẩy kinh doanh thông qua tất cả các giai đoạn của doanh nghiệp của bạn từ khi khởi nghiệp đến IPO.

Tiến hành sàng lọc, bảo trì thường xuyên dù đã ở những vị trí đầu trang. Đừng quên rằng quản lý PPC hiệu quả cần có một sự hiểu biết sâu rộng về ngành và cách PPC hoạt động. Điều này có nghĩa là các nhà quản lý PPC có tay nghề của chúng tôi sẽ làm việc với bạn để hiểu ngành của bạn, cách khách hàng của bạn đang tìm kiếm. Tất cả sẽ làm cho việc phân phối các quảng cáo đúng đối tượng mục tiêu thúc đẩy doanh nghiệp được phát triển tốt nhất.

Chiến Lược Tùy Chọn

Với quảng cáo Tìm kiếm, Mua sắm, Hiển thị và Tiếp thị lại có sẵn, có nhiều giải pháp để cung cấp đúng thông điệp cho doanh nghiệp của bạn.

Phạm Vi Tiếp Cận Được Chỉ Định

Cho dù bạn là một cửa hàng nhỏ ở địa phương hay một thương hiệu toàn cầu, các tùy chọn sẽ nhắm mục tiêu và cho phép bạn chọn chính xác nơi quảng cáo mà các khách hàng tương lại của bạn sẽ xem chúng.

Ngân Sách Được Kiểm Soát

Với Google AdWords, bạn có thể chọn ngân sách hàng ngày của mình và có thể tăng hoặc giảm ngân sách nếu cần.

Dễ Dàng Được Nhìn Thấy

Quảng cáo PPC xuất hiện phía trên kết quả tìm kiếm không phải trả tiền, đưa bạn lên đầu trang tìm kiếm (và suy nghĩ của người tìm kiếm).

Tại sao tại MMT Group có sự khác biệt về dịch vụ PPC Marketing?

Thấu hiểu mọi đối tượng mục tiêu của từng đối tác, chúng tôi sẽ giúp khách hàng lựa chọn đúng đối tượng tốt nhất có sức ảnh hưởng lớn nhất để chiến dịch PPC có hiệu quả nhất.

Quy trình được thực hiện một cách khoa học, kĩ càng, đảm bảo hạn chế các rủi ro có thể xảy ra gây tổn thất cho chi phí đầu tư của khách hàng.

Đội ngũ chuyên gia dày dặn kinh nghiệm tại MMT Group sẽ tư vấn cho bạn cách thức hiệu quả nhất để tiếp cận khách hàng tối ưu nhất.
Chất lượng dịch vụ hoàn hảo trong từng khâu mang đến sự hài lòng cho khách hàng là niềm tự hào của MMT Group qua nhiều năm.