Dịch Vụ Digital Marketing

Thúc đẩy sự phát triển của doanh nghiệp của bạn
Bạn đang tìm giải pháp phát triển doanh nghiệp của mình?

Gọi Ngay Cho Chúng Tôi Để Nhận Tư Vấn Miễn Phí

Gọi Ngay Cho Chúng Tôi

0931 - 337 - 517

hoặc

Dịch Vụ Digital Marketing

Từ lâu MMT Group đã nhìn thấy sự phát triển không ngừng của thị trường marketing, và trong năm 2018 này chúng tôi đã xây dựng thành công thêm nhiều kênh và phương thức marketing. Các dịch vụ tiếp thị số của chúng tôi cũng đã phát triển hơn, được thiết kế để mang lượng truy cập vượt bậc cho website của bạn, cải thiện mức độ nhận biết thương hiệu trong tâm trí khách hàng của bạn,… Công ty của chúng tôi luôn sử dụng những giải pháp tiếp thị số mới nhất và tốt nhất.

Search Engine Optimization

Quảng cáo trực tuyến cho phép các thương hiệu khai thác các đối tượng mới, nhắm đúng các mục tiêu tốt hơn thông qua nhiều loại hình thức như quảng cáo tìm kiếm, xã hội hoặc quảng cáo hiển thị hình ảnh. Chúng tôi đảm bảo các công ty có được ROI tốt nhất trong quảng cáo xã hội thông qua lập kế hoạch chiến lược, quảng cáo chất lượng hàng đầu và đo lường và tối ưu hóa chiến dịch đang diễn ra.

Social Media Marketing

Với hơn 74% người sử dụng các mạng xã hội, nếu bạn muốn tiếp cận được lượng lớn người dùng, bạn phải tham gia vào cuộc chơi này.

Một chiến dịch tiếp thị truyền thông trên mạng xã hội sẽ giúp cho việc kinh doanh của bạn được phát triển một cách nhanh chóng. Đồng thời gia tăng mức độ nhận biết thương hiệu và giúp cho bạn có vị trí vững chắc trên thị trường.

MMT Group đã lập trình và quản lý hàng nghìn tài khoản mạng xã hội và sẵn sàng giúp bạn chuẩn bị cho bệ phóng tiếp thị truyền thông của bạn.

Content Marketing

Tiếp thị bằng nội dung được sử dụng phổ biến trên các phương tiện truyền thông xã hội, trang web, blog, email và hơn thế nữa. Phát triển nội dung sao cho hữu ích và thú vị sẽ làm cho người đọc yêu thích và tin tưởng bạn. Từ đó họ sẽ chịu lắng nghe và chia sẽ câu chuyện của bạn đến với nhiều người hơn. Chúng giúp cho những khách hàng tiềm năng có lí do để kết nối với website của bạn nhiều hơn là chỉ 1 lần ghé qua. Đây cũng là lí do để những người dùng lâu năm thường xuyên quay lại. MMT Group sẽ giúp bạn làm được điều đó.

Pay-Per-Click (PPC) Marketing

PPC là một trong những cách tốt nhất để tăng lượng khách hàng của bạn nhanh nhất. Các quảng cáo PPC có khắp mọi nơi trên mạng internet. Chúng có thể được nhìn thấy trong các trình duyện tìm kiếm, các website đối tác, người dùng lâu dài, và thường có trong các mạng xã hội ưa thích của bạn. Nếu bạn đã sẵn sàng để đẩy mạnh mảng marketing của mình, hãy để MMT Group cho bạn thấy các lợi ích của PPC.

Email Marketing

Nếu bạn đang tìm cách thêm tiếp thị qua email vào một phần chương trình tiếp thị trực tuyến tích hợp của bạn, nhóm chuyên gia hướng kết quả của chúng tôi có thể làm việc với bạn để cung cấp chương trình lấy khách hàng làm trung tâm chuyển đổi và giữ chân khách hàng. Chúng tôi đã mài giũa quy trình tiếp thị qua email của chúng tôi để tạo phương pháp tiếp cận hướng kết quả cho nhắn tin, Gọi hành động (CTA), chỉ số thu thập và chuyển đổi khách hàng tiềm năng.

Website Analytics

Hiểu được con đường từ khám phá đến chuyển đổi của khách hàng là chìa khóa để xác định những thay đổi bạn có thể thực hiện để chuyển đổi nhiều khách hàng hơn. Cách tiếp cận dựa trên dữ liệu của chúng tôi sẽ giúp chúng tôi xác định số liệu nào là quan trọng nhất và chúng tôi có thể thực hiện những hành động nào để giúp bạn chuyển đổi nhiều khách hàng hơn. Ngoài ra, để đo lường hoạt động tiếp thị của bạn chống lại mục tiêu kinh doanh bao quát, bạn phải phân tích sự giàu có của dữ liệu trong tầm tay của bạn. Dữ liệu này sẽ giúp bạn xác định thành công hoặc không hiệu quả, cũng như thúc đẩy nội dung trong tương lai và lập kế hoạch cải tiến trang web.